Làm thế nào để một thanh niên có ý chí ở Việt Nam có thể thoát nghèo?

Loading...

LOGO.TLCK

banner

Làm thế nào để một thanh niên có ý chí ở Việt Nam có thể thoát nghèo?

02/12/2021 - 07:34

Làm giàu luôn là điều mà rất nhiều người mong muốn và khát khao. Nhưng làm gì để thoát nghèo, làm gì để giàu có thì không phải ai cũng tìm được con đường của mình. Rất nhiều người đã chán nản bỏ cuộc hoặc phó mặc cho số phận, tuy nhiên việc làm giàu cần phải có thời gian và tìm được hướng đi đúng đắn.

 thanh nien thoat ngheo

 (Hình minh họa cái nghèo của thanh niên)

 

Tóm lại, câu hỏi được đặt ra là: làm thế nào để một thanh niên ở Việt Nam – có ý chí – có thể thoát được nghèo? Đó là mong muốn rất chính đáng, là khát vọng của tuổi trẻ. Chúng tôi muốn có cuộc sống tốt hơn. Chúng tôi muốn tự chủ về tài chính để được sống tự do theo ý mình, được làm những gì mình thích. Đó cũng là làm lợi cho đất nước. Bởi khi phần lớn người dân là ‘nghèo’ thì đất nước không thể ‘mạnh’.

 

Từ những gì đã trải qua và trăn trở, tôi đã tổng hợp ra đây được ba cách thoát nghèo. Hy vọng sẽ giúp được cho những người đang muốn, tìm con đường mới, thay đổi cuộc đời mình.

 

Cách 1: Tăng hàm lượng chất xám.

- Nếu có chút vốn liếng và thời gian, bạn hãy đầu tư vào học một khóa học cao cấp nào đó ở Việt Nam. Có thể coi như là du học tại chỗ. Tìm kiếm những đơn vị đào tạo ở nước ngoài đang mở các lớp học ở Việt Nam.

- Tham gia học để lấy được bằng cấp hay chứng chỉ gì đó có uy tín. Tranh thủ học thêm ngoại ngữ và hoàn thiện những kỹ năng như: thuyết trình, làm việc nhóm, sáng tạo, xử lý xung đột…

- Sau đó nộp hồ sơ xin việc ở các công ty liên doanh giữa Việt Nam và nước ngoài, hoặc các công ty 100% vốn nước ngoài. Khi làm việc được ở những nơi đó bạn sẽ có thu nhập tốt: một ngàn, hai ngàn, vài ngàn, thậm chí vài chục ngàn đô/tháng. Vậy là khi đó bạn đã thoát nghèo.

 

Cách 2: Gặp may.

- Đó là bỗng nhiên bạn có được một số tiền lớn do trúng số, bắt được, người khác cho, hoặc do một ông chú, bà cô nào đó bên nước ngoài gửi về, di chúc lại cho vài ngàn, thậm chí vài chục ngàn đô.

- Khi ấy bạn có tiền rồi, giàu rồi, làm sao phải kiếm nữa.

Có được sự may mắn này nhưng nếu bạn không giữ được tiền, không có khả năng kiểm soát lòng ham muốn tiêu sài của mình thì nhẹ là khuynh gia bại sản, nặng thì mang nợ, mang bệnh vào thân. Để rồi sẽ có lúc nào đó bạn mong rằng: giá như sự may mắn ấy đừng đến với mình.

 

Cách 3: Quá trình một người đi làm bình thường và sau 10 năm có 20 tỷ VND. Đây là cách mà bản thân tác giả đã và đang trải qua.

- Học bình thường lớp 12, và thi ĐH hoặc học Cao đẳng, giai đoạn này phải tiếp xúc với nhiều người có kinh nghiệm đời và biết ăn chơi một chút.

- 22-25 tuổi bắt đầu đi làm thuê tiết kiệm 2tr/tháng và 3 năm có 72tr,

- 27-29 tuổi vẫn đi làm thuê nhưng có đột phá mới trong cuộc đời: tò mò về thế giới này hoạt động thế nào, vì sao có khủng hoảng kinh tế, vì sao có chiến tranh, vì sao chứng khoán, bđs, vàng lên xuống, thế giới này do ai điều khiển,...

- Đi kiếm 1 người anh và 1 người thầy trả lời đc các câu hỏi trên. Cần khoảng 2-3 năm để tìm được câu trả lời.

- Khi biết câu trả lời thì dùng tiền tiết kiệm của mình trong 8 năm đi làm là 200tr + tiền vay bạn bè dòng họ 800tr là 1 tỷ. Và thực hiện chiến lược mua đáy chứng khoán, bất động sản, vàng, bitcoin. Thế là năm 37-40 tuổi có hơn 20 tỷ VND.

video

 

Đăng ký học

Liên hệ

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay

Gia nhập nhóm telegram


tele

Về tác giả

Tôi đã bỏ ra khoảng 5 năm để học những kiến thức cao cấp từ Mafia Do Thái thông qua một người thầy học ở trường Dartmouth College và trả lời được các câu hỏi sau:

1. Mô hình thế giới ngầm hoạt động như thế nào?

2. Quy luật vận hành của thị trường tài chính (Chứng khoán, vàng, bitcoin, bất động sản) tăng giảm vào thời gian nào?

3. Quá trình in tiền giấy của một quốc gia như thế nào?

4. Khi nào khủng hoảng kinh tế xảy ra và với lý do gì?

…..

Đến hôm nay tôi rất tự tin vào trí khôn của mình trong mọi việc dự báo tương lai về mọi thứ. Nếu bạn nào thật sự muốn kiếm tiền và hiểu Deep States, ở Việt Nam chỉ có một mình tôi biết và trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

 

 

 Blog chứng khoán
 Tan Binh District, HCM city, Viet Nam
  24/7 Service

 https://www.facebook.com/TaoLapChungKhoanViet

 

 

Facebook

Tư duy Nhà cái chứng khoán - Tạo lập chứng khoán