Bài 2: Tiền Máy Tính Là Gì?

Loading...

LOGO.TLCK

banner

Bài 2: Tiền Máy Tính Là Gì?

05/01/2021 - 20:41

Tiền máy tính là gì?

tienmaytinh

Trả lời: Là tiền lưu thông trên các thiết bị điện tử, con số hiển thị trên màn hình máy tính, điện thoại, trụ atm,...

Khi A chuyển khoản cho B, tiền máy tính được lưu thông. Với tính năng giao dịch nhanh gọn lẹ thúc đẩy kinh tế vận hành trơn tru.

 

Tiền máy tính được tạo ra như thế nào?

Trả lời: Tiền máy tính được tạo ra từ nợ. Tức có người đến ngân hàng vay là tiền máy tính được tạo ra. Tiền giấy và tiền máy tính đều thuộc quyền kiểm soát của NHNN. Ôn lại bài hôm bữa cho dễ hiểu: (Link dưới).

https://www.facebook.com/3187913228201130

 

Lấy ví dụ: Người dân tới ngân hàng thương mại vay 1 tỷ VND, thế chấp bằng tài sản đảm bảo (bất động sản, tiền lương, xe oto,…thì xảy ra như sau:

1. Tiền tồn tại trên máy tính tạo ra và tài khoản cá nhân của bạn được ngân hàng thương mại bấm vào 1.000.000.000 VND. (tiền máy tính tạo ra từ nợ)

2. Mỗi tháng bạn phải trả tiền lãi: tiền từ công sức lao động của bạn (tiền giấy) or tiền từ bạn vay mượn người khác (tiền giấy or tiền tồn tại trên máy tính tùy người cho bạn vay).

3. Tài khoản cá nhân của bạn ở ngân hàng đang nợ 1 tỷ VND (con số trên máy tính), 2-4 năm sau nếu bạn không có khả năng trả nợ trở thành nợ xấu: tài sản đảm bảo của bạn thuộc về ngân hàng, con số nợ 1 tỷ VND trên hệ thống ngân hàng bị delete (ngân hàng thương mại chỉ dùng thao tác bấm nút Delete là xong vì nó là tiền ảo mà).

 

Nếu bạn có 5-10 tỷ tiền máy tính, muốn rút tiền mặt thì phải báo trước cho NHTM mấy ngày để chuẩn bị. NHTM cho dù có 100 tỷ tiền mặt tại chi nhánh ngay lúc đó thì họ cũng ko cho bạn rút liền. NHNN rất thích bạn xài tiền máy tính, vì như vậy mới dễ kiểm soát và điều khiển nguồn cung ứng tiền tệ.

video

 

Đăng ký học

Liên hệ

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay

Gia nhập nhóm telegram


tele

Về tác giả

Tôi đã bỏ ra khoảng 5 năm để học những kiến thức cao cấp từ Mafia Do Thái thông qua một người thầy học ở trường Dartmouth College và trả lời được các câu hỏi sau:

1. Mô hình thế giới ngầm hoạt động như thế nào?

2. Quy luật vận hành của thị trường tài chính (Chứng khoán, vàng, bitcoin, bất động sản) tăng giảm vào thời gian nào?

3. Quá trình in tiền giấy của một quốc gia như thế nào?

4. Khi nào khủng hoảng kinh tế xảy ra và với lý do gì?

…..

Đến hôm nay tôi rất tự tin vào trí khôn của mình trong mọi việc dự báo tương lai về mọi thứ. Nếu bạn nào thật sự muốn kiếm tiền và hiểu Deep States, ở Việt Nam chỉ có một mình tôi biết và trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

 

 

 Blog chứng khoán
 Tan Binh District, HCM city, Viet Nam
  24/7 Service

 https://www.facebook.com/TaoLapChungKhoanViet

 

 

Facebook

Tư duy Nhà cái chứng khoán - Tạo lập chứng khoán